2020年5月25日

Freedom Group đã tham gia vào chiến dịch #МЫВМЕСТЕ

Thành viên của cuộc thi “Các nhà lãnh đạo của Nga. Chính trị” Narek Sirakanyan đã khởi xướng chiến dịch trong khuôn khổ dự án toàn Nga #МЫВМЕСТЕ.

Mục tiêu của chiến dịch #ЖДЕМДОМА do Chủ tịch Freedom International Group Narek Sirakanyan tổ chức vào tháng 5 năm 2020 là để hỗ trợ những công dân Nga đang ở nước ngoài vào ngày sinh nhật của họ và không thể trở về nhà đúng lúc do đại dịch COVID-19. Năm mươi đồng bào ở 15 quốc gia trên thế giới (Hồng Kông, Ai Cập, Israel, Ấn Độ, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc, Nepal, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Fiji, Pháp) đã nhận được chuyển khoản vào thẻ với số tiền 14 583 rub: 23 người ta đã chi số tiền này trả tiền thuê nhà, 18 người - để mua thực phẩm, 4 người - để chăm sóc y tế, 3 người - cho các nhu cầu khác.

Dự án #МЫВМЕСТЕ là một chiến dịch liên bang. Ý tưởng ban đầu là cung cấp hỗ trợ cho người già, người có khả năng di chuyển hạn chế và nhân viên y tế trong đại dịch COVID-19. Nhưng dự án đã được mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống cộng đồng và thu hút sự tham gia của nhiều công dân Nga có lòng trắc ẩn, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

“Tất cả mọi người đều muốn tin vào một phép màu trong ngày sinh nhật của họ và điều kỳ diệu đó đã xảy ra với chúng tôi”, - bà Tatyana Tarelkina, hiện đang ở Ấn Độ, đã nói.

Đây là một phẩm chất tuyệt vời - khả năng giúp đỡ một người hoàn toàn xa lạ,” - ông Alexander Mizin, cũng ở Ấn Độ, nói.

“Đội ngũ của Freedom Group đã chú ý đến số lượng lớn tin nhắn trong không gian thông tin từ những công dân Nga không thể trở về nhà, mọi người đã bị hoảng loạn và có cảm giác tuyệt vọng. Khẩu hiệu của Bộ Ngoại giao Nga "Chúng tôi không bỏ lại những công dân của mình" chúng tôi đã hiểu theo nghĩa đen - và đã trả lời tin nhắn của những người hết tiền, - Narek Sirakanyan, Chủ tịch Freedom International Group, đã bình luận. Tổng số tiền 14,583 rub là mức lương tối thiểu cộng thêm 20,22%. Phần trăm không được chọn ngẫu nhiên - chúng tôi hy vọng đến năm 2022 tại Nga mức lương tối thiểu sẽ được tăng thêm ít nhất lên 20,22%. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có thể giúp đỡ lẫn nhau mỗi ngày và tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục những dự án quan trọng này trong tương lai.”