October 15, 2020

Chống lại thời gian

Thương hiệu Project V, trực thuộc Công ty Quản lý - Đầu từ Freedom Group, đã cho ra mặt sản phẩm mới - thực phẩm LV cho cuộc sống lâu dài và hạnh phúc.

Dòng Direct Hit của Proẹct C đã được bổ sung thực phẩm trẻ hoá với công thức еăng cường. Thực phẩm LV là tổ hợp độc đáo của các chất oxy hoá hoàn toàn tự nhiên, có khả năng chống lại thời gian và đem lại những năm tháng thanh xuân trong phút chốc.

Thanh xuân, sức khoẻ, làn da sáng bóng và mái tóc óng mượt chính là LV. Phức hợp đảm bảo sự bảo vệ toàn diện từ những tác nhân gây hại từ bên ngoài bằng cách đưa cơ chế chống oxy hoá vào mức tế bào, mang lại hiệu quả cao trong việc chống lão hoá, ổn định chức năng tim, tăng cường mao mạch và thành mạch, giúp chống lại căng thẳng do stress và mệt mỏi.

"Dòng Direct Hit là mũi tên trúng đích tuyệt đối, - Ksenia Luchagina - quản lý thương hiệu cho biết. - Dòng bao chứa những thực phẩm sinh hoạt tính bổ sung đem lại tác dụng cho những bộ phận nhất định trong cơ thể."

Thông tin bổ sung

Project V là thương hiệu sản phẩm dành cho sức khoẻ được phát triển tích cực bởi Công ty Quản Lý - Đầu tư Freedom Group. Toàn bộ sản phẩm Project V được sản xuất dây chuyền bởi công nghiệp dược phẩm thuộc top 5 dẫn đầu tại Pháp và được cấp chửng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt nhất của Châu Âu. https://projectvint.ru/